giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Thiên Phú (THIÊN PHÚ LAND) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phân phối, phát triển các sản phẩm bất động sản trong nước.

Chính thức hoạt động từ tháng 05/2021, THIÊN PHÚ LAND luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực, THIÊN PHÚ LAND luôn phát huy thế mạnh, tiềm lực con người sẵn có. Mỗi thành viên của Thiên Phú luôn năng động, sáng tạo và cống hiến hết mình để khẳng định thương hiệu THIÊN PHÚ LAND tại thị trường tỉnh Hưng Yên và khu vực lân cận.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng tiếp cận được với các bất động sản tiềm năng và có mức giá phù hợp với nhu cầu tài chính, pháp lý minh bạch, thủ tục tiện lợi.

Đối với đối tác, chúng tôi đặt ra chiến lược hợp tác lâu dài, tư vấn phát triển và phân phối sản phẩm cho các chủ đầu tư để đạt hiệu quả và kết quả cao nhất.

Đối với cán bộ công nhân viên của Thiên Phú, chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người. THIÊN PHÚ LAND không ngừng xây dựng và kiến tạo môi trường làm việc năng động, thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm thực tế. Thường xuyên có các buổi đào tạo và chia sẻ nội bộ để mỗi cá nhân, đội nhóm trao đổi qua đó rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2021 đến nay, THIÊN PHÚ LAND đã tham gia phân phối và giao dịch thành công hàng nghìn sản phẩm bất động sản với đa dạng các loại hình như: chung cư, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền, nhà ở… Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, THIÊN PHÚ LAND tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng có được lựa chọn đầu tư thông minh, phù hợp với nhu cầu và có giá trị theo thời gian.

About us Xem thêm

TIN TỨC

Vàng có xu hướng giảm, tiền có đổ vào bất động sản?

Theo báo cáo thị trường mới đây của Dat Xanh Services, thời gian tới một [...]

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THIÊN PHÚ LAND

Một Hành Trình Khởi Sắc 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟓 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒, đánh dấu một cột [...]

Chủ đất: “Tôi không thể bán lỗ được”

Sau nhiều năm gồng gánh chi phí lãi ngân hàng, những nhà đầu tư mua [...]

Dự án đất nền khu công nghiệp – Kết nối mọi tiện ích

Chúng tôi xin giới thiệu một dự án bất động sản đầy tiềm năng với [...]

Từ năm 2025, Luật Đất đai bỏ trường hợp người sử dụng đất là hộ gia đình

Hộ gia đình đã được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền [...]

Động thái mới của nhà đầu tư: Đổ về các tỉnh “săn” đất giá rẻ, đợi lên giá rồi bán

Xuất hiện nhóm nhà đầu tư bắt đầu quá trình đi “săn” đất ở các [...]

Sắp tới sổ đỏ, sổ hồng mới có mã QR

Mẫu mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn [...]

BÙNG NỔ CHIẾN TÍCH – CÁN ĐÍCH VANG DỘI

[TỔNG KẾT THÁNG 4/2024] Trong tháng 4 vừa qua với những thành tích ấn tượng, [...]